Mùa mai anh đào tại Măng Đen

-

- Advertisment -spot_img

Cứ mỗi dịp cuối năm, cả thị trấn Măng Đen lại rạo rực sẵn sàng cho mùa mai anh đào tiếp theo, khi mà cả thị trấn sẽ được khoát lên một chiếc áo hồng tuyệt đẹp. Hầu như du khách có thể tìm thấy những góc mai anh đào xinh xinh ở mọi ngóc ngách của Măng Đen. Ở bài viết này, Ghiền Măng Đen sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để du khách có thể tận hưởng mùa mai anh đào tuyệt đẹp tại Măng Đen.

Mai anh đào nở vào thời gian nào tại Măng Đen?

Thời điểm mai anh đào bắt đầu nở rộ tại Măng Đen có thể khác nhau từ năm này sang năm khác. Về cơ bản, thời tiết sẽ là yếu tố quyết định mai anh đào nở sớm hay muộn. Thông thường, mai anh đào sẽ nở rộ giữa khoảng thời gian của tết dương và tết âm. Vào mùa đông, mai anh đào sẽ rụng lá và bắt đầu ngủ đông, và khi những tia nắng xuân bắt đầu xuất hiện thì cũng là lúc mai anh đào bung nở. Một kinh nghiệm là vào những năm có thời tiết lạnh hơn, thì mai anh đào sẽ nở muộn hơn, và ngược lại, vào những năm có thời tiết ấm hơn thì mai anh sẽ nở sớm hơn.

Mai anh đào tại Măng Đen nở trong bao lâu?

Sau khi nở rộ thì thường mai anh đào sẽ vẫn đẹp trong vòng 10 đến 15 ngày, tuỳ thược vào điều kiện thời tiết. Nếu trời nắng đẹp và ít gió thì mai anh đào sẽ nở lâu hơn. Và ngược lại, nếu trời mưa và gió nhiều, thì hoa sẽ lụi tàn nhanh hơn. Nên du khách nên theo dõi tình hình cập nhật về thời gian nở và thời tiết để không bỏ lỡ mùa tuyệt đẹp này của Măng Đen. Các bạn có thể liên hệ Ghiền Măng Đen để biết thêm về tình hình mai anh đào nở tại Măng Đen nhé.

Chụp ảnh với mai anh đào Măng Đen ở đâu?

Mai anh đào được trồng rất nhiều tại Măng Đen, nên có nhiều góc chụp ảnh đẹp với mai anh đào tại đây. Một số địa điểm mà du khách không nên bỏ qua để có những bức ảnh đẹp với mai anh đào đó là: Cây mai anh đào trước Biệt Thự Trắng, những cây mai anh đào dọc đường Phạm Văn Đồng, Hồ Đăk Ke, hàng mai anh đào tại khu vui chơi bỏ hoang tại hồ Đăk Ke, Quảng Trường Măng Đen, Hồ Đam Bri, và ấn tượng nhất có thể là hàng mai anh đào lớn tại Sóc Coffee.

Hi vọng những thông tin kể trên sẽ giúp ích cho du khách để chiêm ngưỡng và chụp ảnh với mai anh đào tại Măng Đen. Bạn có thể liên hệ với Ghiền Măng Đen để có thêm những thông tin mới nhất về mùa mai anh đào tại vùng đất xinh đẹp này nhé.

LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH:

Ghiền Măng Đen
Zalo: 0854 241 915 - 0979 334 817
Website: https://ghienmangden.vn/
Email: mangdenadventure@gmail.com
Facebook: Ghiền Măng Đen
Youtube: Ghiền Măng Đen
Tiktok: Ghiền Măng Đen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng mới

- Advertisement -spot_imgspot_img

Xem nhiều nhất

16 địa điểm chụp ảnh đẹp tại Măng Đen

"Đi du lịch mà có ảnh đẹp mang về...

Top 12 Homestay đẹp tại Măng Đen

Măng Đen đang trở thành điểm đến phổ biến...

Review Cầu Treo Kon Tu Rằng

Nằm ở làng Kon Tu Rằng và cách trung...

6 địa điểm chèo SUP đẹp tại Măng Đen

Nếu bạn du lịch đến Măng Đen và đang...

Chụp ảnh cưới tại Măng Đen

Bước vào cuộc sống hôn nhân là một trong...

Bài Đăng Liên Quan
Dành cho bạn