Top 8 địa điểm chụp ảnh mai anh đào đẹp tại Măng Đen

-

- Advertisment -spot_img

Có lẽ một thắc mắc phổ biến của các du khách vào mùa mai anh đào tại Măng Đen đó là: Chụp ảnh với mai anh đào ở đâu đẹp? Để giúp giải đáp thắc mắc đó của du khách, ở bài viết này, Ghiền Măng Đen sẽ liệt kê top 8 địa điểm chụp mai anh đào đẹp tại Măng Đen. Lưu ý, bài viết chỉ có tính chất liệt kê chứ không có ý so sánh giữa các địa điểm.

📍 Cây mai anh đào trước Biệt Thự Trắng

Địa điểm: https://maps.app.goo.gl/oi9tpYeH5isxTMVR8

Đây có lẽ là cây mai anh đào nổi tiếng nhất Măng Đen bởi vẻ đẹp và vị trí của nó. Nằm ngay trước Biệt Thự Trắng và đầu đường Phạm Văn Đồng, cây mai anh đào này dễ dàng được nhận ra bởi du khách khi bắt đầu đi vào Măng Đen. Ngoài ra, cây mai anh đào này là một cây lớn và hoa nở đều nó thu hút lượng khách rất lớn đến check in hàng năm.

📍 Những cây mai anh đào dọc hai bên đường Phạm Văn Đồng

Khi đi trên con đường chính Phạm Văn Đồng, du khách cũng dễ dàng bắt gặp những cây mai anh đào tuyệt đẹp hai bên đường. Đặc biệt một số cây mai anh đào ở đây nằm dưới tán thông và trên nền cỏ xanh càng tạo nên vẻ đẹp độc đáo của chúng.

📍 Hồ Đăk Ke

Địa điểm: https://maps.app.goo.gl/vWdAs2rkKh3jY7E26

Xung quanh hồ Đăk Ke được trồng rất nhiều cây mai anh đào, nên đây cũng là một điểm đến mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua vào mùa mai anh đào tại Măng Đen. Du khách có thể đi dạo xung quanh hồ để chọn cho mình những góc chụp ưng ý.

📍 Hàng mai anh đào tại khu vui chơi bỏ hoang

Địa điểm: https://maps.app.goo.gl/vWdAs2rkKh3jY7E26

Nằm ngay kề hồ Đăk Ke là hàng mai anh đào tại khu vui chơi bỏ hoang. Đây chắc chắn cũng là một điểm đến mà du khách không nên bỏ qua bởi những tán mai anh đào dày đặc và đồng đều tại đây.

📍 Quảng Trường Măng Đen

Địa điểm: https://maps.app.goo.gl/5NWJnCHwkj5CAx6UA

Ngay tại Quảng Trường Măng Đen, chính quyền đã cho trồng rất nhiều mai anh đào, nên vào mùa hoa này, cả khu vực xung quanh tượng đài tại Quảng Trường Măng Đen được khoác lên mình một tấm áo hồng, thu hút rất nhiều lượt khách đến đây.

📍 Hồ Đam Bri

Địa điểm: https://maps.app.goo.gl/aS3eVq8QraHMMZo3A

Hồ Đam Bri cũng là một địa điểm được qui hoạch khéo léo với những gốc mai anh đào xinh xắn. Nên du khách cũng không nên bỏ qua điểm đến hấp dẫn này vào mùa mai anh đào. Du khách có thể chụp ảnh với rừng mai anh đào trên đồi hoặc với những cây mai anh đào được trồng dọc hồ Đam Bri.

📍 Thác Pa Sỹ

Địa điểm: https://maps.app.goo.gl/Y6uGpPii66nPpHzV6

Khuôn viên của thác Pa Sỹ được trồng rất nhiều mai anh đào, và những cây mai anh đào ở đây cũng có tán khá lớn. Nên chắc chắn đây cũng là một trong những điểm đến du khách không nên bỏ qua vào mùa mai anh đào tại Măng Đen.

📍 Sóc Coffee

Địa điểm: https://maps.app.goo.gl/8g5rR4w4Qx59qU4g9

Và cuối cùng nhưng có lẽ ấn tượng nhất là hàng mai anh đào tại Sóc Coffee. Đây là hàng mai anh đào với những cây lớn và hoa nở đồng đều nên du khách chắc chắn sẽ có những bức ảnh đẹp tại đây. Con đường cỏ xanh dưới tán mai anh đào ở đây càng tô điểm thêm cho vẻ đẹp thơ mông của con đường mai anh đào này.

Ngoài những địa điểm kể trên, còn có rất nhiều góc chụp ảnh với mai anh đào đẹp khác tại Măng Đen vì các khách sạn và homestay tại Măng Đen cũng trồng nhiều mai anh đào để làm đẹp cho khuôn viên của mình.

Một số lưu ý để có những bức ảnh đẹp với mai anh đào tại Măng Đen

Trên đây là những địa điểm chụp ảnh đẹp với mai anh đào tại Măng Đen. Tuy nhiên, du khách cũng nên lưu ý những yếu tố sau đây để có những bức ảnh đẹp. Đầu tiên, việc lựa chọn trang phục thích hợp là rất quan trọng. Đừng mặc đồ màu xanh lá cây, màu hồng hay màu đen nhé. Thời gian cũng là một yếu tố quan trọng. Chụp ảnh với mai anh đào vào sáng sớm hoặc chiều muộn sẽ đẹp hơn vì cường độ ánh sáng không quá lớn, ánh sáng đồng đều, và điều đặc biệt là không có nhiều người trong khung hình giúp cho bức ảnh của bạn tự nhiên hơn.

Hi vọng những thông tin ở trên sẽ giúp cho chuyến đi khám phá mai anh đào của bạn tại Măng Đen sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Bạn có thể liên hệ Ghiền Măng Đen để biết thêm các thông tin về mùa mai anh đào tại Măng Đen nhé.

LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH:

Ghiền Măng Đen
Zalo: 0854 241 915 - 0979 334 817
Website: https://ghienmangden.vn/
Email: mangdenadventure@gmail.com
Facebook: Ghiền Măng Đen
Youtube: Ghiền Măng Đen
Tiktok: Ghiền Măng Đen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng mới

- Advertisement -spot_imgspot_img

Xem nhiều nhất

16 địa điểm chụp ảnh đẹp tại Măng Đen

"Đi du lịch mà có ảnh đẹp mang về...

Top 12 Homestay đẹp tại Măng Đen

Măng Đen đang trở thành điểm đến phổ biến...

Review Cầu Treo Kon Tu Rằng

Nằm ở làng Kon Tu Rằng và cách trung...

6 địa điểm chèo SUP đẹp tại Măng Đen

Nếu bạn du lịch đến Măng Đen và đang...

Chụp ảnh cưới tại Măng Đen

Bước vào cuộc sống hôn nhân là một trong...

Bài Đăng Liên Quan
Dành cho bạn