“Thiên Đường Tây Nguyên” – Điểm đến sống động tại Măng Đen

-

- Advertisment -spot_img

Vào các dịp lễ, có một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua tại Măng Đen, đó là “Thiên Đường Tây Nguyên”. “Thiên Đường Tây Nguyên” được tổ chức tại quảng trường Măng Đen, là một triển lãm văn hoá sống động về con người, đời sống, nghệ thuật và ẩm thực Măng Đen. Triển lãm nhằm giúp du khách hiểu hơn và yêu hơn mảnh đất Măng Đen.

Tại đây, du khách có thể xem các chương trình biểu diễn văn nghệ độc đáo của người bản địa Măng Đen với các tiết mục hát, múa cồng chiêng và các nhạc cụ truyền thống từ các nghệ nhân địa phương. Ngoài ra, “Thiên Đường Tây Nguyên” còn là nới trưng bày các kiến trúc độc đáo cũng như các vật dụng sinh hoạt hàng ngày của người Xơ Đăng và Mơ Nâm địa phương, giúp du khách hiểu hơn về đời sống, văn hoá và con người Măng Đen. Các tác phẩm nghệ thuật như tượng điêu khắc, tranh và ảnh từ các nghệ sĩ địa phương và toàn quốc cũng được trưng bày ở đây để cho du khách thấy vẻ đẹp của vùng đất Măng Đen.

Rất nhiều sản phẩm địa phương cũng được trưng bày và bán tại triển lãm. Và đặc biệt, Măng Đen được biết đến là một vùng đất với rất nhiều các loại dược liệu quí. Nên du khách có thể thưởng thức và mua chúng về làm quà cho gia đình và bạn bè khi có dịp du lịch đến Măng Đen. Các khu ẩm thực cũng là nơi thu hút nhiều du khách với nhiều món ăn địa phương hấp dẫn.

Với tất cả những trải nghiệm và hoạt động hấp dẫn kể trên, “Thiên Đường Măng Đen” chắc chắn là một điểm đến mà du khách không nên bỏ qua khi có dịp đến Măng Đen vào những dịp lễ. Mảnh đất Măng Đen đang chờ đợi bạn để được khám phá. Hẹn gặp bạn tại Măng Đen vào một ngày không xa. Hãy liên hệ chúng mình nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về du lịch Măng Đen nhé.

Bạn có thể xem thêm hình ảnh về triển lãm tại đây:

Bạn có thể xem thêm video trên Youtube về triển lãm tại đây:

Hoặc xem thêm bài viết của Ghiền Măng Đen trên tạp chí du lịch Pinmapple:

https://peakd.com/hive-181335/@dodovietnam/gcttljwe

Xem thêm video trên Tiktok:

@ghienmangden Thiên Đường Tây Nguyên Măng Đen #dulichmangden #reviewmangden #Master2023byTikTok #ghienmangden #tiktoktravel #viral #trend ♬ nhạc nền – Ghiền Măng Đen

Vị trí: https://goo.gl/maps/rmex8Us4hTiMYzPv8

LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH:

Ghiền Măng Đen
Zalo: 0854 241 915 - 0979 334 817
Website: https://ghienmangden.vn/
Email: mangdenadventure@gmail.com
Facebook: Ghiền Măng Đen
Youtube: Ghiền Măng Đen
Tiktok: Ghiền Măng Đen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng mới

- Advertisement -spot_imgspot_img

Xem nhiều nhất

16 địa điểm chụp ảnh đẹp tại Măng Đen

"Đi du lịch mà có ảnh đẹp mang về...

Top 12 Homestay đẹp tại Măng Đen

Măng Đen đang trở thành điểm đến phổ biến...

Review Cầu Treo Kon Tu Rằng

Nằm ở làng Kon Tu Rằng và cách trung...

6 địa điểm chèo SUP đẹp tại Măng Đen

Nếu bạn du lịch đến Măng Đen và đang...

Chụp ảnh cưới tại Măng Đen

Bước vào cuộc sống hôn nhân là một trong...

Bài Đăng Liên Quan
Dành cho bạn