Làng Du lịch Cộng đồng Kon Pring

-

- Advertisment -spot_img

Nằm cách trung tâm Thị trấn Măng Đen khoảng 2km, Làng Du lịch Cộng đồng Kon Pring là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi có dịp du lịch đến thị trấn xinh đẹp này. Bạn có thể dễ dàng đến đây vì ngôi làng nhỏ xinh đẹp này nằm ngay trên quốc lộ 24. Nằm lọt thỏm giữa thung lũng và được bao quanh bởi những đồi thông xanh rì, Làng Kon Pring mang một vẻ đẹp thơ mộng vào những thời điểm giao thoa như bình minh và hoàng hôn.

Địa điểm: https://maps.app.goo.gl/5UxiFjj1aGHH1pej7

Làng Kon Pring là nơi trú ẩn của người đồng bào Mơ Nâm. Ngôi làng nhỏ này vẫn còn giữ được những ngôi nhà sàn gỗ xinh xắn với mái ngói cũ kỹ, những con đường làng nhỏ với hàng rào gỗ và những bụi hoa dại, nơi bạn có thể khám phá vẻ đẹp giản dị của kiến trúc người Mơ Nâm.

Điều đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận khi đặt chân đến làng Kon Pring là sự bình yên. Mặc dù Kon Pring là làng du lịch cộng đồng, cuộc sống của người dân ở đây vẫn diễn ra bình thường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh như người dân làng lao động trên những cánh đồng, trẻ con chạy chơi quanh làng, những con trâu đang gặm cỏ. Tất cả mang lại một khung cảnh yên bình.

Người làng Kon Pring thật thà và chất phác. Họ kiếm sống chủ yếu bằng việc trồng lúa và làm rẫy. Cuộc sống vất vả đã tạo nên những con người hiền lành. Họ khá thân thiện, bạn sẽ được chào đón bằng những nụ nười ở đây. Niềm vui của họ có thể là những điều đơn giản như dành thời gian cho gia đình, chơi thể thao. Những đứa trẻ ở đây khá nhút nhát và lịch sự. Chúng có thể sẽ chạy đi xa khi phát hiện bạn chụp ảnh chúng.

Khi đến Làng Kon Pring, bạn có thể đi dạo quanh làng để cảm nhận sự bình yên của nó, gặp gỡ dân làng để tìm hiểu hơn về cuộc sống, con người và văn hoá của họ, đi vào trong các ngôi nhà để tìm hiểu kiến trúc và những nét độc đáo của chúng. Chúc bạn có một khoảng thời gian thú vị tại Làng Du lịch Cộng đồng Kon Pring.

Xem thêm ảnh về làng Kon Pring:

Xem thêm video trên YouTube:

LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH:

Ghiền Măng Đen
Zalo: 0854 241 915 - 0979 334 817
Website: https://ghienmangden.vn/
Email: mangdenadventure@gmail.com
Facebook: Ghiền Măng Đen
Youtube: Ghiền Măng Đen
Tiktok: Ghiền Măng Đen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng mới

- Advertisement -spot_imgspot_img

Xem nhiều nhất

16 địa điểm chụp ảnh đẹp tại Măng Đen

"Đi du lịch mà có ảnh đẹp mang về...

Top 12 Homestay đẹp tại Măng Đen

Măng Đen đang trở thành điểm đến phổ biến...

Review Cầu Treo Kon Tu Rằng

Nằm ở làng Kon Tu Rằng và cách trung...

6 địa điểm chèo SUP đẹp tại Măng Đen

Nếu bạn du lịch đến Măng Đen và đang...

Chụp ảnh cưới tại Măng Đen

Bước vào cuộc sống hôn nhân là một trong...

Bài Đăng Liên Quan
Dành cho bạn