6 địa điểm chèo SUP đẹp tại Măng Đen

-

- Advertisment -spot_img

Nếu bạn du lịch đến Măng Đen và đang thắc mắc có hoạt động gì hay ho tại Măng Đen? Thì hôm nay Ghiền Măng Đen sẽ giới thiệu cho bạn hoạt động chèo SUP tại Măng Đen nhé. Chèo SUP là một hoạt động ngoài trời thú vị tại Măng Đen. Nó vừa giúp bạn tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của Măng Đen. Hiện tại, có nhiều điểm chèo SUP tại Măng Đen. Ở bài viết này, Ghiền Măng Đen sẽ chia sẻ cho bạn 6 địa điểm chèo SUP đẹp tại Măng Đen nhé. Ghiền Măng Đen sẽ sắp xếp theo thứ tự xa dần để bạn tiện theo dõi nhé.

Hồ Đăk Ke

Đây là địa điểm chèo SUP gần nhất tại Măng Đen. Nó nằm ngay tại trung tâm thị trấn, nên bạn có thể dễ dàng đến đây. Mặc dù diện tích hồ Đăk Ke không lớn lắm, nhưng mặt nước tĩnh và view đẹp xung quanh biến nó trở thành một điểm chèo SUP lý tưởng.

Vị trí: https://goo.gl/maps/xRUTAWWcVzU9gTmW9

Thác Lô 3

Nằm cách cách bùng binh ngay tại cửa ngõ Măng Đen khoảng 3km, khu vực thác Lô 3 cũng là một điểm chèo SUP đẹp và dễ đến. Trên con suối chảy xuống thác Lô 3 có một cái hồ, là nơi phù hợp để chèo SUP. Ngoài ra, bạn có thể đi dọc suối để khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và thác Lô 3.

Vị trí: https://goo.gl/maps/fh5gJ2Ti2pqXVVH19

Cầu treo Kon Tu Rằng

Cầu treo Kon Tu Rằng là một điểm chụp ảnh đẹp tại Măng Đen với chiều cầu treo huyền thoại, dòng sông Đăk Bla thơ mộng, ruộng bậc thang và nhà chứa lúa mộc mạc. Ngoài ra, khúc sống Đăk Bla ngay dưới chân cầu treo Kon Tu Rằng là một địa điểm chèo SUP lý tưởng với khung cảnh nên thơ. Địa điểm này cách trung tâm thị trấn khoảng 11km.

Vị trí: https://goo.gl/maps/zGeBHzku2dRCg9HM6

Măng Đen Discovery Retreat

Tại khu Măng Đen Discovery, ngoài vườn cam hữu cơ rộng lớn, rừng nguyên sinh đẹp, thì đoạn suối chảy qua khu vực này cũng là một địa điểm chèo SUP đẹp, nằm lọt thỏm giữa rừng nguyên sinh hai bên. Địa điểm này cách trung tâm thị trấn khoảng 11km. Con đường dẫn đến đây khá dốc, nên chỉ khuyến cáo cho những tay lái cứng.

Vị trí: https://goo.gl/maps/fQJrHFAu4TW1et3g6

Thác Măng Cành

Nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 12km, bạn có thể đến đây đi theo tỉnh lộ 676. Khi đi trên tỉnh lộ 676, đến một chiếc cầu tại một mỏ đá, bạn hãy rẻ phải ngay sau khi qua cầu, bạn sẽ đến một cái hồ. Hồ nước này là một địa điểm chèo SUP tuyệt vời với nhiều góc chụp hình đẹp xung quanh hồ. Và thác Măng Cành và những tán dương sỉ to sẽ là điểm nhấn mà bạn không nên bỏ qua khi đến chèo SUP ở đây.

Hồ Thuỷ Điện Thượng Kon Tum

Đây là địa điểm chèo SUP xa nhất tại Măng Đen mà Ghiền Măng Đen muốn giới thiệu cho bạn. Nó nằm cách trung tâm thị trấn Măng Đen khoảng 16km. Hồ Thuỷ Điện Thượng Kon Tum dài khoảng 14km, nên có rất nhiều góc chèo SUP đẹp tại đây. Theo mình, tốt hơn hết bạn nên thuê người địa phương ở đây dùng thuyền chờ bạn đến khu rừng chết, nơi bạn sẽ có thể có những bức ảnh tuyệt đẹp cùng với SUP.

Tại những địa điểm này bạn có thể tự mang SUP theo để chèo. Hoặc bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê SUP ngay tại hồ Đăk Ke, Cầu treo Kon Tu Rằng và thác Măng Cành.

LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH:

Ghiền Măng Đen
Zalo: 0854 241 915 - 0979 334 817
Website: https://ghienmangden.vn/
Email: mangdenadventure@gmail.com
Facebook: Ghiền Măng Đen
Youtube: Ghiền Măng Đen
Tiktok: Ghiền Măng Đen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng mới

- Advertisement -spot_imgspot_img

Xem nhiều nhất

16 địa điểm chụp ảnh đẹp tại Măng Đen

"Đi du lịch mà có ảnh đẹp mang về...

Top 12 Homestay đẹp tại Măng Đen

Măng Đen đang trở thành điểm đến phổ biến...

Review Cầu Treo Kon Tu Rằng

Nằm ở làng Kon Tu Rằng và cách trung...

Chụp ảnh cưới tại Măng Đen

Bước vào cuộc sống hôn nhân là một trong...

Top 10 quán cà phê đẹp tại Măng Đen

Đến Măng Đen, không thể không thưởng thức cà...

Bài Đăng Liên Quan
Dành cho bạn